Except God, no one can love us truly (My Hindi Quote) परमात्मा के सिवा कोई भी हमें सच्चा प्यार

God, Love, relations, time, Arvind Katoch, Hindi, Quote, Thought
Except God, no one can love us truly

"परमात्मा के सिवा कोई भी हमें सच्चा प्यार नहीं कर सकता बाकि सब रिश्ते केवल लेन देन पर निर्भर करते है। समय के साथ हर व्यक्ति को इस बात का एहसास हो जाता है। केवल परमात्मा का प्यार अंत तक हमारा साथ देता है चाहे हम उससे प्यार करे या नहीं। अरविन्द कटोच"

"Except God, no one can love us truly, all other relations are dependent on give and take. With time every person comes to know it. Only the love of God accompanies us till the end, whether we love him or not.  Arvind Katoch. 

1 comment:

  1. Hiện nay có rất nhiều bạn đọc thắc mắc trúng số có phải nộp thuế khôngtrúng số nên làm điều gì. Hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.
    Rắn là một loại động vật rất linh thiêng, vậy nếu bị rắn nước cắn có sao không. Và phải làm cách nào đểcách phòng tránh rắn vào nhà. Tuy nhiên, bên cạnh đó có loài rắn lục đuôi đỏ trị bệnh là có thật hay không. Hay chỉ là những tin đồn. Loài rắn linh thiêng này có thể bao trước một điều gì đó. Vậy rắn vào nhà báo điềm gì. chúng giống như rắn, loài chim cuxung rất đặc biệt, đặc biệt là con cú mèo vậy ếch vào nhà báo điềm gìcú mèo vào nhà báo điềm gì. Thế liệu chim bay vào nhà báo điềm gì có xui lắm không và cần làm gì khi làm vỡ gương báo điềm gì. Hãy cho tôi một cách để có thể hóa giải vận zui này. Hòa âm ánh sáng mùa 2 đã kết thúc, chắc chắn đọng lại trong lòng khán giả là một anh chàng dj rất tài giỏi. Vậy anh chàng Dj SlimV là ai. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

    ReplyDelete

Popular Posts